เกี่ยวกับ ILHWA

อิลวา คือ
หนึ่งในผู้นำระดับโลก
ด้านวิทยาศาสตร์โสม - ตั้งแต่ปี 1971
อิลวา (ประเทศเกาหลี)
       เป็นบริษัทในกลุ่มของ Thong-il Group ก่อตั้งในเดือนธันวาคม ค.ศ.1971 (พ.ศ. 2514) โดยมีเป้าหมาย เพื่อช่วยเหลือด้านสุขภาพและสวัสดิการของมนุษยชาติ

       ด้วยความมุ่งมั่น และด้วยความเชื่ออันแน่วแน่ที่ว่าระบบการจัดการด้านต่างๆ ของบริษัท จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และคณะทำงานของเรา ดังนั้นเพื่อเป็นการประกันว่าเรามีคุณภาพสูงสุด เรามีบุคคลากรที่มีความสุขในการทำงาน เราจึงมีโรงงานโสมที่ใหญ่โตและทันสมัยที่สุด มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสถาบันวิจัยอิลวา ที่มีนักวิจัย นักเคมี นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อการพัฒนาและการควบคุมผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุด ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก เป็นหลักประกันความน่าเชื่อถือ อิลวา เป็นบริษัทผู้ผลิตโสมเกาหลี ที่มีสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าในการทำหน้าที่วิจัย ค้นคว้า ทดลอง และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีเพื่อการส่งออกสู่ทั่วโลก
อิลวา (ประเทศไทย) 

       เป็นบริษัทคนไทย 100% ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 19 กรกฎาคม 2527 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำประโยชน์ของโสมเกาหลี ให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทย อิลวาเป็นเจ้าแรกในการบุกเบิกตลาดโสมเกาหลี โดยการจัดจำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์เซลล์ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งได้เปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าไดมารูเป็นห้างแรก และได้ขยายเพิ่มเป็นห้างที่สองที่ โรบินสันสาขาราชดำริ

       ปัจจุบันอิลวามีเคาน์เตอร์มากกว่า 50 แห่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มีจำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำที่มีชื่อเสียงกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ เรามีความมุ่งมั่นว่า เราจะดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” ถ้าทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดี นี่คือ “จุดเริ่มต้น ของความสุข”

ทำไมต้องอิลวา?

รากโสมมาตรฐานส่งออกเกรด A

       มาตรฐานผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีของอิลวา คือจะต้องใช้รากโสมที่มีอายุ 4-6 ปี ซึ่งเป็นโสมเกรด A ที่มีส่วนประกอบของสารที่มีฤทธิ์อย่างเพียงพอและสมดุล แล้วนำมาผลิตภายในระยะเวลาที่รวดเร็วนับตั้งแต่รากโสมถูกเก็บเกี่ยวจากแปลงปลูกเพื่อรักษารสชาติ กลิ่น ความกลมกล่อมที่เป็นธรรมชาติของโสมไว้อย่างสมบูรณ์ อิลวาคือผู้เชี่ยวชาญและพิถีพิถันการเลือกรากโสมคุณภาพจากแหล่งเพาะปลูกโสมที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ยุคเริ่มแรก อิลวา ได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าแรกในการเลือกซื้อ รากโสมเกรด A จากเกษตรกรก่อนบริษัทอื่นๆ เพื่อควบคุมคุณภาพ และรักษามาตรฐานผลิตภัณฑ์โสมเพื่อการส่งออกของรัฐบาลเกาหลี

การเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสม

       โดยปกติโสมจะถูกเก็บเกี่ยวเพื่อแปรรูปจากรากโสมอายุ 6 ปี อย่างไรก็ตาม จากการวิจัยของอิลวา พบว่ารากโสมที่เก็บเกี่ยวอายุ 6 ปีนั้นเก่าเกินไป เนื่องจากรากจะกลายเป็นเส้นใยที่มีความหนาแน่นและเสียความสมดุลของจินเซนโนไซด์ และสารสำคัญอื่นๆ มีปริมาณลดต่ำลง เช่น ฟีนอลและโพลีแซ็กคาไรด์ อิลวาจึงใช้โสมคุณภาพสูงสุดที่เก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสมคือรากโสมช่วงอายุ 4-5 ปี เพื่อให้ได้ช่วงและความสมดุลของจินเซนโนไซด์ที่มีคุณภาพมากที่สุด

มาตรฐานการแปรรูปโสม

       การสกัดโสมด้วยความระมัดระวังสูง โสมเป็นพืชสมุนไพรที่ละเอียดอ่อนซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพื่อรักษาองค์ประกอบที่สำคัญของรากโสม อิลวาใช้รากโสมทั้งรากในการแปรรูป ซึ่งต่างจากบริษัทส่วนใหญ่ที่แปรรูปโสมจะลอกรากออก แม้ว่าการปอกเปลือกจะช่วยประหยัดเวลา แต่ส่วนผสมหลัก เช่น จินเซนโนไซด์ ที่พบในรากโสมมีคุณภาพต่ำลง อิลวาจึงใช้วิธีแปรรูปโสมโดยใช้กระบวนการที่ไม่ปอกเปลือกเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
       อิลวาได้พัฒนาและจดสิทธิบัตรกระบวนการแปรรูปโสมแบบพิเศษในการสกัดรากโสมใช้วิธีการสกัดด้วยแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอิลวา โสมอิลวา ใช้วิธีสกัดด้วยแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใคร โดยใช้วิธีการสกัดในภาชนะที่ปิดสนิด ซึ่งสารสกัดที่ได้มาจากการสกัดด้วยวิธีนี้ จะทำให้ได้ส่วนประกอบออกมาถึง 100% แตกต่างจากการสกัดโสมแบบทั่วไปที่สกัดด้วยน้ำ เพราะจะทำให้ส่วนประกอบของโสมถูกทำลายไปเสียเกือบหมด

โสมขาวเอกสิทธิ์เฉพาะของอิลวา

       โดยปกติจินเซนโนไซด์ในโสมขาวมักมีน้อยกว่าโสมแดง กระบวนการสกัดโสมแดงต้องใช้อุณหภูมิสูงซึ่งทำลายสารสำคัญอื่นๆ ของโสมไปด้วย ซึ่งบริษัทโสมอื่นๆ ส่วนใหญ่ใช้กระบวนการนึ่งด้วยความร้อนสูงเพื่อเปลี่ยนโสมขาวเป็นโสมแดง แต่ก็ทำลายวิตามินที่สำคัญและเจอร์เมเนียม ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดหลอดเลือดตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งลดกรดอะมิโนและโพลีแซ็กคาไรด์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ อิลวาใช้ระบบอุณหภูมิและแรงดันต่ำ ด้วยการใช้เทคโนโลยีความร้อนต่ำที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของอิลวา ด้วยเหตุนี้ การผลิตโสมขาวที่มีประสิทธิภาพของอิลวาได้รักษากรดอะมิโน วิตามิน และโพลีแซคคาไรด์ และสารสำคัญอื่นๆ อันเป็นผลมาจากกระบวนการพิเศษและเฉพาะทางขั้นสูงของอิลวา โสมขาวของเราจึงได้รับการสกัดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสามารถเพิ่มปริมาณจินเซนโนไซด์ได้ในปริมาณที่มากกว่าโสมแดง 2-3 เท่า นอกจากนี้ยังทำให้ไม่สูญเสียรสชาติ และกลิ่นหอมของโสมและยังเก็บรักษาไว้ได้นานโดยไม่มีความเปลี่ยนแปลงผิดปกติเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์


 

 
" ผลิตภัณฑ์อิลวาได้รับรองมาตรฐาน ISO-9001 จากสถาบัน IQ-Net แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา "
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้