You are currently viewing เห็ดหลินจืออิลวา 6 สายพันธุ์ สกัด 100%

เห็ดหลินจืออิลวา 6 สายพันธุ์ สกัด 100%

เห็ดหลินจือ หรือที่ชาวจีนเรียกว่า เห็ดหลิงจือ “Lingzhi ” นิยมบริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันและรักษาโรค ซึ่งในปัจจุบันสายพันธุ์ที่นิยมบริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย รักษาโรคมากที่สุดคือสายพันธุ์แดงหรือน้ำตาลแดงเนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด

เห็ดหลินจือนิยม บริโภคเพื่อบำรุงร่างกาย ป้องกันและรักษาโรค ซึ่งในปัจจุบันสายพันธุ์ที่นิยมบริโภค เพื่อบำรุงร่างกายรักษาโลกมากที่สุด คือ หลินจือแดงหรือน้ำตาลแดง เนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์มากที่สุด ในคัมภีร์โบราณ เซินโหลงเปิ่นฉ่าวจิง  ยังได้แบ่งออกเป็น 3 ชั้นคือชั้นสูง กลาง และต่ำ สมุนไพรที่จัดอยู่ชั้นสูงนั้นเป็นยาประเภทอายุวัฒนะ ยาบำรุง ไม่เป็นพิษเป็นภัยมีความปลอดภัยสูง และกินได้ระยะยาว ซึ่งคนจีนโบราณเค้าจัดเห็ดหลินจือ ว่าเป็นสมุนไพรชั้นสูงเช่นเดียวกับโสม ซึ่งสมุนไพร 2 ชนิดนี้ มีความปลอดภัยสูงเช่นกัน ซึ่งในคัมภีร์โบราณแสดงให้เราเห็นว่า คนจีนสมัยก่อนมองว่าเห็ดหลิงจือเป็นยาบำรุง ร่างกาย จัดเป็นยาอายุวัฒนะอย่างดี ไม่มีพิษมีภัยกินได้ระยะยาว

เห็ดหลินจือมีมากกว่า 2,000 ชนิดในโลก เราแบ่งเป็นสีต่างๆ 6 สีคือ ดำ เขียว ขาว เหลือง ม่วงและแดง ทั้ง 6 ชนิดนี้คือสายพันธุ์ที่ได้รับการศึกษามากที่สุด และในจำนวน 6 สายพันธุ์นี้ เห็ดหลินจือแดง คือสายพันธุ์ที่ได้รับการเพาะปลูกมากเพราะมีประสิทธิภาพทางยามากที่สุด อย่างไรก็ตามวิธีการปลูก สภาพแวดล้อมและการดูแลสามารถทำให้คุณภาพของเห็ดหลินจือแดงจากแหล่งต่างๆแตกต่างกันได้อย่างมาก

เห็ดหลินจืออิลวา ผลิตจากเห็ดหลินจือแท้ 100% คุณภาพเกรดเอ จากฟาร์มเห็ดมาตรฐานที่เพาะเลี้ยงภายใต้การดูแลด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย คุณจึงมั่นใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย เห็ดหลินจืออิลวา สกัดด้วยระบบความเย็น Spray Dry ซึ่งเป็นระบบที่ทันสมัย เพื่อให้ได้สารสกัดจากเห็ดหลินจืออย่างครบถ้วน 100% และการบรรจุที่สะอาด ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ 

เห็ดหลินจือต้องรับประทานหลายสายพันธุ์ เพราะแต่ละสายพันธุ์บำบัดได้ 2-3 โรคเท่านั้น อิลวาจึงผลิตเห็ดหลินจือจากดอกเห็ดหลินจือถึง 6 สายพันธุ์ได้แก่ เห็ดหลินจือสายพันธุ์ สีน้ำตาลแดง สีเขียว สีเหลือง สีขาว สีดำ สีม่วง และมีการแยกสกัดสารสรรพคุณจากเห็ดหลินจือออกเป็น 2 สูตรคือ สูตร 1 (ดอกเห็ด), สูตร 2 (รากเห็ด) การรับประทานทั้งราก และดอก ซึ่งแยกส่วนกันจึงให้สรรพคุณทางยาเป็นทวีคูณ

สูตร 1. ส่วนที่เป็นดอกเห็ด

จะได้สารสรรพคุณด้านการรักษา ตรวจสอบสภาพความเสื่อมในร่างกาย ปรับการไหลเวียนของเลือดค่าความเป็นกรดของเลือดในร่างกายและระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในสภาวะสมดุลทำให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ  สร้างภูมิต้านทานและชะลอความแก่ ป้องกันการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง เพิ่มออกซิเจนให้แก่ส่วนต่างๆ ในร่างกายเช่นเพิ่มออกซิเจนในเลือดทำให้สมองสดชื่น บำรุงสมอง เสริมสร้างระบบการย่อยอาหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับปรุงการทำงานของตับอ่อน

สูตร 2.ส่วนที่เป็นรากเห็ด

จะได้สารสรรพคุณด้านการบำรุง ช่วยควบคุมความทรุดโทรมของเยื่อเซลล์และอวัยวะอื่นๆภายในร่างกาย เพิ่มกระบวนการเปลี่ยนแปลงสารอาหารในร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปรับสภาพของร่างกายให้มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงและกระตุ้นระบบการทำงานให้เป็นปกติโดยการเพิ่มออกซิเจนแก่อวัยวะต่างๆ ปรับร่างกายให้อยู่ในสภาวะสมดุล โดยปรับการไหลเวียนของเลือดและอุณหภูมิภายในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างสารสื่อประสาทให้แก่สมอง กระตุ้นประสาท และยังสามารถปรับให้การทำงานของสมองกลับคืนสู่ภาวะปกติได้ช่วยลดความพิการที่เกิดจากสมองเสื่อมและช่วยให้ระบบหลอดเลือดที่ไปลี้ยงสมองทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองให้สูงขึ้นผู้ที่รับประทานเห็ดหลินจือเป็นประจำระดับความเครียดจะลดลงและช่วยลดปริมาณการใช้ยาคลายเครียดได้