You are currently viewing คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส

คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส

คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส อายุ 50 ปี อาชีพ พนักงานบริษัทเอกชน

“มองหาเห็ดหลินจือมานานเพราะป่วยเป็นมะเร็ง และได้รับการผ่าตัดไปเมื่อปี 2550 จากนั้นก็เลยเริ่มศึกษาความรู้ทั่วไปของเห็ดหลินจืออย่างจริงจังและเจอบทความที่คุณหมอท่านหนึ่งที่ป่วยเป็นมะเร็งทราบว่าเห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกายในผู้ป่วยมะเร็งเลยต้องการกินเพื่อบำรุงร่างกาย ก็ได้ผลิตภัณฑ์ของอิลวาเป็นที่มั่นใจและไว้วางใจทั้งด้านการผลิตและการขาย”

คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส ผู้ใช้เห็ดหลินจืออิลวามาอย่างยาวนาน ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ ซึ่งน่าสนใจอย่างมากทีเดียวค่ะ

ทำไมถึงเลือกทานเห็ดหลินจือ

มองหาเห็ดหลินจือมานานเพราะป่วยเป็นมะเร็ง และได้รับการผ่าตัดไปเมื่อปี 2550 จากนั้นก็เลยเริ่มศึกษาความรู้ทั่วไปของเห็ดหลินจืออย่างจริงจัง และเจอบทความที่คุณหมอท่านหนึ่งที่ป่วยเป็นมะเร็ง ทราบว่าเห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกายในผู้ป่วยมะเร็ง เลยต้องการกินเพื่อบำรุงร่างกาย ก็ได้ผลิตภัณฑ์ของอิลวาเป็นที่มั่นใจและไว้วางใจทั้งด้านการผลิตและการขาย

รู้จักเห็ดหลินจืออิลวาได้อย่างไร

เริ่มแรกที่ทานเห็ดหลินจือนั้น ได้ฝากเพื่อนซื้อมาจากประเทศจีน และต่อมาได้เห็นว่ามีเห็ดหลินจือวางขายที่เดอะมอลล์รามคำแหง ลองทานแล้วรู้สึกดีและมั่นใจได้ เนื่องจากลองค้นหาข้อมูลดูเห็นว่าอิลวาเป็นบริษัท ที่ก่อตั้งและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพมานาน เลยเปลี่ยนมาทานเห็ดหลินจืออิลวาตลอดมาค่ะ

ความรู้สึกหลังจากได้ทานผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจืออิลวา

ดีค่ะรู้สึกร่างกายแข็งแรงดี และเชื่อมั่นในคุณภาพของอิลวา

ฝากเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้กับสมาชิกท่านอื่นๆ

เรื่องอาหารการกินให้หลีกเลี่ยงอาหารที่จะทำร้าย ร่างกายเช่นอาหารมันๆ,ทอด, กินผักและผลไม้มากๆ งดอาหารรสจัดโดยเฉพาะหวาน, ไม่ควรกินแล้วนอน, อาหารมื้อเย็นควรเป็นอาหารย่อยง่าย เช่น เนื้อปลา, ผัก, ผลไม้, ออกกำลังกายตามสภาพร่างกายของเรา เช่น การเดินเร็วอย่างน้อยสัปดาห์ละ 4 ครั้ง สวดมนต์ ทำสมาธิให้เป็นนิสัย,มองโลกในแง่บวก อย่าเครียด

ทุกคนเกิดมาชีวิตหนึ่งก็ต้องจากโลกนี้ไปทั้งนั้น แต่การมีชีวิตอยู่เพื่อให้มีความสุขนั้น ให้เราทำหน้าที่ ของเราให้เป็นปกติ, กิน-อยู่อย่างพอเพียง, ยิ้มให้มากๆ, ไม่เครียดหรือถ้าเวลาใดเครียดหรือโมโห ให้หยุด มันให้เร็วที่สุด, เลือกกินอาหารดี ไม่กินอะไรที่ทำร้าย สุขภาพ, หาเวลาพักผ่อน-ใช้ร่างกายอย่างระมัดระวัง พยายามนอนไม่เกิน 4 ทุ่ม, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, หาโอกาสทำบุญใส่บาตร,สวดมนต์-ทำสมาธิ ถ้าป่วยหรือเป็นโรคร้ายให้หมั่นรักษาอย่างสม่ำเสมอ ย้อนมองดูว่าเราพลาดอะไร, กินอาหารที่ทำร้าย ร่างกายไหม, พักผ่อนน้อย เครียด ไม่ออกกำลังกายรึเปล่า แล้วตั้งใจอีกครั้งเพื่อจะดูแลตัวเองให้แข็งแรง..สู้ๆ ค่ะ ทุกๆ ท่าน