เครื่องดื่มโสมเกาหลีอิลวา

การเสริมคุณค่าโภชนาการในกาแฟด้วยสมุนไพรอย่างเช่น โสมเกาหลี ที่ได้ชื่อว่า เจ้าราชาแห่งสมุนไพร ที่มีสรรพคุณมากมาย ยกตัวอย่างเด่นๆเช่น สารจินเซนโนไซต์ และสารซาโปนิน ช่วยให้ร่างกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ที่จะช่วยปรับสภาพร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุลแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ทนต่อสู้กับการติดเชื้อต่างๆ เช่น หวัด ในสภาวะอากาศปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงบ่อย อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงต่างๆ ของร่างกายได้อีกด้วย รวมไปถึงช่วยป้องกัน ความอ่อนเพลียและเหมื้อยล้า

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเอาใจคนรักสุขภาพ ได้มีการใช้สารทดแทน ความหวาน ที่ให้ความหวานแต่พลังงานต่ำ เช่น ซูคราโลส เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องการบริโภคน้ำตาล ดังนั้นถ้าคุณจะดื่มกาแฟ สักแก้วในเช้าวันนี้ ในฤดูฝน หรืออากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ การดื่มกาแฟที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอย่างโสมเกาหลีก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เสริมสร้างสุขภาพที่ดี เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง สดชื่น และไม่เพิ่มน้ำหนักอีกด้วย

อิลวาแตกต่างย่างไร? กาแฟโสมอิลวาไม่ใส่กลิ่น และใช้ หัวสกัดโสมอิลวา 100% ในท้องตลาดจะมีกาแฟโสมอยู่หลายยี่ห่อแต่ว่าโสมที่นำมาผลิตอาจจะมีเกรดต่ำกว่า เพราะมีโสมประเภทจากจีนบ้าง หรือว่าโสมที่ทำจากกิ่งหรือใบต้นโสม แต่โสมอิลวาเราทำจาก รากโสมสด ซึ่งจะได้ปริมาณ ซาโปนิน มากที่สุด กาแฟโสมอิลวามีโสมเป็นส่วนประกอบมากที่สุดคือ 2% เราเติมโสมมากสุดเท่าที่ อย. กำหนดให้ แต่กาแฟโสมยี่ห่ออื่นอาจจะมีแค่ 0.01% – 0.05% ซึ่งน้อยมาก ซึ่งกาแฟโสมอิลวาจะมีโสมมากกว่า 30-40 เท่า

กาแฟเพื่อสุขภาพ

ราคา 245 บาท

กาแฟโสมอิลวา

ราคา 350 บาท

กาแฟโสมถั่งเช่าอิลวา

ราคา 245 บาท

โกโก้โสมอิลวา