คุณพจนีย์ เรืองระวีวัฒน์

อย่านอนดึก ตื่นเช้ามาก็มีออกกำลังกายเล็กๆ น้อยๆ ดื่มน้ำตอนเช้าเยอะๆ ระบบขับถ่าย จะได้ดีชงชาโสมดื่ม จากนั้นก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ปรกติตัวเองจะเป็นคนอยู่ไม่นิ่ง หากว่างจากการดูร้าน ก็จะหานั่นหานี่ทำตลอด ช่วงเย็นหากมีเวลาส่วนตัวก็ชอบดูซีรี่ย์เกาหลีที่ตลกๆ ไม่ซีเรียสมันทำให้เราหัวเราะ มีความสุข นี่แหละวิธีดูแลสุขภาพของฉันละ

ปิดความเห็น บน คุณพจนีย์ เรืองระวีวัฒน์

คุณธนชาติ สง่าวีรกุล

ได้รู้จักกับโสมอิลวาจากน้องชายที่ไปซื้อมาให้คุณพ่อทานครับ จากนี่นตัวเองก็ได้ไปศึกษาข้อมูลจากคุณพ่อมาอีกทีและได้ไปหาซื้อผลิตภัณฑ์มาทดลองทานดูซื้อมาเป็นแบบซอฟท์แคปซูลคร้บ พอทานแล้วรู้สึกว่ามันเห็นผลตรงที่เรารู้ตัวเองว่าก่อนทานเราเป็นยังไงพอหลังทานแล้วร่างกายมันมีการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมันรู้สึกสดชื่น กระปรี่กระเปร่าครับ

ปิดความเห็น บน คุณธนชาติ สง่าวีรกุล

คุณ อุไรรัตน์ วรรคาวิสันต์

เคล็ดลับของดิฉันในการดูแลสุขภาพ คือเน้นดื่มน้ำให้มากๆ ไม่ทานอาหารซ้ำๆ กัน ต้องรู้จักปรับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ทานปลาให้มาก ทานของมันให้น้อยลง และสุดท้าย คือยิ้มหัวเราะบ้าง ทำให้ร่างกายแข็งแรงและจิตแจ่มใสค่ะ

ปิดความเห็น บน คุณ อุไรรัตน์ วรรคาวิสันต์

คุณคณิน อัสรางชัย

สนใจโสมเพราะเป็นสมุนไพรที่หาได้จากธรรมชาติเลยเชื่อว่ามีสารเคมีน้อย และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพหากกินเป็นประจำจึงไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย อีกอย่างโสมเป็นสมุนไพรที่มีการดูแลเป็นอย่างดีในช่วงเพาะปลูกและไม่มีการใช้สารเคมีจึงเชื่อว่าเป็นสมุนไพรที่ดีครับ

ปิดความเห็น บน คุณคณิน อัสรางชัย

คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส

มองหาเห็ดหลินจือมานานเพราะป่วยเป็นมะเร็ง และได้รับการผ่าตัดไปเมื่อปี 2550 จากนั้นก็เลยเริ่มศึกษาความรู้ทั่วไปของเห็ดหลินจืออย่างจริงจังและเจอบทความที่คุณหมอท่านหนึ่งที่ป่วยเป็นมะเร็งทราบว่าเห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกายในผู้ป่วยมะเร็งเลยต้องการกินเพื่อบำรุงร่างกาย ก็ได้ผลิตภัณฑ์ของอิลวาเป็นที่มั่นใจและไว้วางใจทั้งด้านการผลิตและการขาย

ปิดความเห็น บน คุณชญาน์นันท์ วงศ์ศรีใส

คุณชื่นนภางค์ เศษฐพร

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2554 อิลวามีกิจกรรมร่วมแสดงสินค้าในงาน THAI FEX WORLD FOOD ASIA 2011ที่ IMPACT CHALEGER เมืองทองธานี ซึ่งในงานได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าหลายๆท่านที่แวะมาให้กำลังใจในการสนทนาช่วงสั้นๆ คุณอุ้มได้แชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ ง่ายๆในวิธีคุณอุ้มค่ะ

ปิดความเห็น บน คุณชื่นนภางค์ เศษฐพร

คุณสนอง กิจพ่วงสุวรรณ

คุณสนองเริ่มรู้จักและทานโสมครั้งแรกตอนผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ช่วงพักฟื้นคุณสุรชัย (น้องชาย) ได้ชงโสมให้ทานเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและฟื้นตัวได้เร็วขึ้น หลังจากทดลองทานได้ 3 วันก็เห็นว่ารสชาติพอทานได้ คุณสุรชัยจึงยกโสมขวดใหญ่ให้ 1 ขวด และหลังจากนั้นก็ซื้อทานเรื่อยมา

ปิดความเห็น บน คุณสนอง กิจพ่วงสุวรรณ

คุณสุรชัย กิจพ่วงสุวรรณ

สำหรับเรื่องของราคากับคุณภาพนั้นเกินคุ้มครับ ถ้าเทียบกับการดื่มเครื่องดื่มชูกำลังวันละหนึ่งขวด ก็นับว่าคุ้มค่ากว่า คนที่ไม่เป็นโรคอะไรเลยก็จะไม่เห็นความนสำคัญ แต่วันไหนเกิดเป็นอะไรขึ้นมานั่นอาจจะเสียเยอะยิ่งกว่านี้

ปิดความเห็น บน คุณสุรชัย กิจพ่วงสุวรรณ

End of content

No more pages to load