หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านวิทยาศาสตร์โสม - ตั้งแต่ปี 1971

ILHWA CO., LTD - KOREAN

อิลวา (ประเทศเกาหลี)

เป็นบริษัทในกลุ่มของ Thong-il Group ได้ก่อตั้งในเดือนธันวาคม ค.ศ.1971 (พ.ศ. 2514) ในบริเวณที่เรียกว่า ซองดองกู (Song Dong Gu) ซึ่งอยู่ในแถบตะวันออกของเมืองหลวง โดยมีเป้าหมายเริ่มแรก เพื่อร่วมกันในการช่วยเหลือด้านสุขภาพและสวัสดิการ อย่างเป็นแก่นสารของมนุษยชาติ

บริษัท อิลวา ได้ดำเนินการตามวัตถุประสงค์นั้น ด้วยความมุ่งมั่น และด้วยความเชื่ออันแน่วแน่ที่ว่าระบบการจัดการด้านต่างๆ ของบริษัท จะเป็นตัวกำหนดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และคณะทำงานของเรา ดังนั้นเพื่อเป็นการประกันว่าเรามีคุณภาพสูงสุด เรามีบุคคลากรที่มีความสุขในการทำงาน เราจึงมีโรงงานโสมที่ใหญ่โตและทันสมัยที่สุด มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีสถาบันวิจัยอิลวา ที่มีนักวิจัย นักเคมี นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อการพัฒนาและการควบคุมผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพสูงสุด รางวัลเกียรติยศจากสถาบันต่างๆ ทั่วโลก ที่มอบให้กับอิลวา ย่อมเป็นหลักประกันความน่าเชื่อถือ อิลวา เป็นบริษัทผู้ผลิตโสมเกาหลีเจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่มีสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าในการทำหน้าที่วิจัย ค้นคว้า ทดลอง และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์โสมเกาหลีเพื่อการส่งออกสู่ทั่วโลก

บริษัท อิลวา (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นบริษัทคนไทย 100% ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 19 กรกฎาคม 2517 ด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามที่จะสืบทอดความมีศิลปะของโสมเกาหลี ให้ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพของคนไทย อิลวาเป็นเจ้าแรกในการบุกเบิกตลาดโสมเกาหลี โดยการจัดจำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์เซลล์ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งได้เปิดเคาน์เตอร์จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าไดมารูเป็นห้างแรก และได้ขยายเพิ่มเป็นห้างที่สองที่ โรบินสันสาขาราชดำริ

ปัจจุบันอิลวามีเคาน์เตอร์มากกว่า 50 แห่ง ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งในกรุงเทพๆและต่างจังหวัด มีจำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำที่มีชื่อเสียงกว่า 100 แห่ง ทั่วประเทศ เรามีความมุ่งมั่นว่า เราจะดูแลสุขภาพของคนไทยทุกคน ดั่งคำกล่าวที่ว่า “ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” ถ้าคุณมีสุขภาพที่ดี และครอบครัวของคุณทุกคนมีสุขภาพที่ดี นี่คือ “จุดเริ่มต้น ที่เหนือกว่า”

ILHWA STORE THAILAND